Tin tức

Yokohama ra mắt 2 mẫu lốp mới cho AirBlade và Nouvo
NGÀY 24/01/2017

IRC Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm lốp xe máy mới với công nghệ tiên tiến nhất đến từ Nhật Bản – MOBICITY SCT-002

Dòng lốp xe ga MOBICITY SCT-002 được sản xuất với những tính năng và kiểu dáng mới nhất, phù hợp với điều kiện di chuyển ở Việt Nam cho mỗi người tham gia giao thông.

Bắt đầu từ mùa hè năm 2015, Công ty TNHH Cao Su INOUE Việt Nam sẽ bắt đầu cung cấp ra thị trường Việt Nam dòng lốp xe hiện đại nhất với công nghệ Nhật Bản mang tên MOBICITY SCT-002. Đây là loại lốp xe mới không chỉ vận hành tốt nhất với điều kiện giao thông đô thị tại Việt Nam mà còn mang kiểu dáng thiết kế thời trang phù hợp với các loại xe scooter cao cấp tại Việt Nam hiện nay như Vespa LX hay Liberty. Ngoài ra, so với các loại lốp khác trên thị trường, chất lượng của MOBICITY SCT-002 còn thể hiện sự vượt trội khi được sản xuất theo quy trình kiểm định và đánh giá chất lượng nghiêm ngặt từ Nhật Bản, nơi mà chất lượng mỗi sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo sự an toàn tối ưu cho người sử dụng.

Chất lượng vận hành vượt trội.

Với đặc thù thời tiết nắng nóng, mưa nhiều dễ gây trơn trượt như tại Việt Nam, việc sử dụng loại lốp xe máy chất lượng cao luôn là điều tối quan trọng. Vì vậy, MOBICITY SCT-002 được thiết kế mang đến sự an toàn, tiện dụng, dễ điều khiển cho những người sử dụng xe tay ga. Đặc biệt, khả năng bám đường và ổn định khi vận hành ở tốc độ cao của MOBICITY SCT-002 luôn gây ngạc nhiên cho người sử dụng nhờ dùng chất liệu cao su mềm dẻo đặc biệt cùng một lớp gia cường. Dòng lốp MOBICITY SCT-002 còn thể hiện sự vượt trội rõ ràng khi trọng lượng của lốp, độ dày của mặt lốp, độ sâu của rãnh hoa lốp được tăng đáng kể giúp tăng độ bền bỉ của lốp theo thời gian sử dụng.

Thiết kế thời trang, chủng loại phong phú.

Không chỉ có chất lượng vượt trội, lốp MOBICITY SCT-002 còn có thiết kế thời trang, hiện đại và phù hợp với sở thích của đa số người sử dụng xe scooter ở Việt Nam cũng như tại các thành phố khác trên thế giới. Nhà sản xuất đã cẩn thận khảo sát thị hiếu của người tiêu dùng để sản xuất loại lốp mới không chỉ bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết mà đồng thời còn tăng thêm tính thời trang cho chiếc xe, đề cao kiểu dáng tinh tế của các dòng xe Vespa LX hay thời trang của dòng xe Liberty. Lốp MOBICITY SCT-002 không săm sẽ được cung cấp ra thị trường với bốn kích cỡ khác nhau, bao gồm:

110/70-11 45L SCT-002/TL
120/70-10 54L SCT-002/TL
80/90-15 M/C 47J SCT-002/TL
100/80-14 M/C 54J SCT-002/TL

Các cỡ lốp đem đến sự phong phú cho sự lựa chọn của người sử dụng xe và phù hợp với yêu cầu của từng loại xe khác nhau của Piaggio như Vespa LX125/LX150, Vespa S125 hay Liberty 125/150.


Tin tức khác