GIỚI THIỆU CÔNG TY

Vỏ Xe Phúc Thảo chuyên cung cấp các loại vỏ không ruột, vỏ có ruột và ruột xe gắn máy cho tất cả các dòng xe Honda, Yamaha, Suzuki, SYM…trên thị trường hiện nay.

Là nhà cung cấp sỉ và lẻ vỏ xe máy chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy khi đến với Vỏ xe Phúc Thảo, Quý Khách sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên để lựa chọn sản phẩm vỏ xe phù hợp với yêu cầu của mình đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Yokohama, IRC (INOUE), Duro, Pirelli, Michelin, Dunlop, Maxxis, ChengShin, Bridgestone,... Đặc biệt, cửa hàng đã ký hợp đồng với nhiều hãng vỏ xe có mặt tại thị trường Việt Nam như Michelin, Dunlop,… nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng vỏ xe mà Phúc Thảo cung cấp.

Mặt khác, hàng cũng luôn có sẵn tại cửa hàng và được cập nhật thường xuyên theo mẫu mã mới nhất trên thị trường, thế nên khi đến đây lựa chọn vỏ xe, Quý Khách sẽ luôn sở hữu cho mình những sản phẩm phù hợp chất lượng nhất hiện nay.

Ngoài ra Vỏ Xe Phúc Thảo còn cung cấp các sản phẩm: Dầu nhớt (Motul, Liqui Moly, Repsol, Fuchs Silkolene), Nhông sên dĩa (Recto, DID, RK, Hodaka), Lọc nhớt (K&N, Maxima ProFilter, lọc hãng Yamaha Suzuki), Bố thắng Elig, Bạc đạn SKF, Cao su đùm Recto, Dưỡng Sên, vệ sinh sên nhiều thương hiệu nổi tiếng,...

Nếu như các bạn đang cần tìm 1 loại vỏ xe phù hợp cho chiếc xế yêu của mình hãy đến với chúng tôi. Các bạn sẽ được tư vấn tận tình để chọn được loại vỏ xe thích hợp, đảm bảo chất lượng.

Vỏ Xe Phúc Thảo với phương châm làm việc:

UY TÍN – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH – BẢO HÀNH CHU ĐÁO.

Cửa hàng Quận 1: 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM 
Cửa hàng Gò Vấp: 1186 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM 
Hotline: 0789 399 699